Left direction
Right direction

Service

service2

Products

28_plc_3U

Contact

contactus

About us

2010-03-02_145730

Số người đang xem

We have 6 guests online

FanPage Facebook

Dòng L PLC
plc_l_series Dòng PLC L là dòng thiết bị điều khiển logic khả trình thế hệ mới nhất của hãng Misubishi Electric. Đây là bộ điều khiển kết hợp được các tính năng mạng nâng cao với các tính năng điều khiển logic theo trình tự. Sản phẩm mới của Misubishi Electric có thiết kế kiểu rack-less, nhờ thế nó có giá thành rẻ hơn cũng như độ linh hoạt tốt hơn và tiết kiệm được nhiều không gian hơn khi lắp đặt.

I. Giới thiệu :

Dòng sản phẩm L Series là dòng PLC điều khiển mới nhất của Mitsubishi, với một thiết kế sáng tạo cải tiến hỗ trợ cho việc mở rộng từ mặt trước. Dòng L-PLC được xây dựng bên trong với các kiến trúc làm việc trên môi trường mạng Ethernet và Mini-USB. 

Dòng L-PLC còn hỗ trợ chuẩn thẻ nhớ ngoài thông dụng SD / SDHC Card cho việc lưu trữ dữ liệu chương trình và dữ liệu làm việc, dòng PLC đa nhiệm hỗ trợ 24 ngõ I/O cho điều khiển vị trí và chức năng cho bộ điếm tốc độ cao .Dòng CPU được xây dựng riêng cho môi trường mạng CC-Link V2 với một CPU chính quản lý kết nối hệ thống mạng mạnh mẽ.Các module mở rộng (power supply, extension I/O, motion, positioning, high-speed counter, serial communication, networking) được thêm vào khi cần thiết. 

Phụ kiện bao gồm màn hình hiển thị hai màu với chức năng hiển thị hoạt động, cảnh báo lỗi với các tiếp điểm relay. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mở rộng, khả năng kết nối mạng, và vô số các chức năng tích hợp cao cấp làm cho dòng L-PLC linh hoạt khi hoạt động độc lập và mạnh mẽ trong môi trường mạng cho các ứng dụng lớn.

Hệ thống phần mềm thông minh được MELSOFT Navigator thiết kế với đầy đủ tính năng lập trình giám sát mô phỏng cơ bản,nó còn hổ trợ kết nối trong mạng ảo với phần mềm dành riêng cho màn hình GT16.

II. Download :